OMEGA 3 – Cứu cánh cho người bị ung thư vú

Omega 3 – được cho là một trong những nguồn dinh dưỡng điều trị ung thư và an toàn. Trong đó, hợp chất này không chỉ có tác dụng hạn chế tăng trưởng của khối u mà còn hỗ trợ các dược phẩm điều trị ung thư hiệu quả.

Omega -3 ức chế sự tăng trưởng của khối u vú

Ung thư vú là dạng phổ biến nhất của bệnh ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới và là nguyên nhân thứ hai của những người tử vong do ung thư ở phụ nữ. Trong khi những nhà nghiên cứu ung thư từ lâu đã nghĩ rằng chế độ ăn uống có thể giúp ngăn ngừa các khối u ác tính.

Mới đây, một nghiên cứu đã cho thấy khẩu phần ăn giàu omega -3 sẽ giúp cơ thể tăng khả năng ức chế tăng trưởng các khối u lên đến 30% nhờ vào 2 axit béo quan trọng trong chuỗi omega-3 là DHA và EPA.

Axit béo Omega-3 là một loại axit béo rất cần thiết cho cơ thể, chúng được nạp vào chủ yếu thông qua đường ăn uống, cụ thể là từ các loại như hạt Sachi, hạt óc chó, cá hồi, cá tuyết. Loại axit này được chứng minh là rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là mắt và não.

Vừa qua, các nhà nghiên cứu của trường Đại học Harvard đã đưa ra báo cáo nghiên cứu về việc ngăn chặn ung thư vú với chế độ ăn uống và dinh dưỡng khác nhau. Nghiên cứu trên Tạp chí National Cancer Institute kết luận rằng: Dinh dưỡng thực vật có màu vàng, trái cây và rau quả màu cam và đỏ sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư vú.

“Omega-3 có một vai trò quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống ung thư vú. Nghiên cứu đã chứng minh rằng omega-3 chính là động lực và không phải cái gì khác.” – David Ma – Giáo sư Đại học Sức khỏe và Dinh dưỡng khoa học cho biết.

Omega 3 – Hỗ trợ thuốc chống ung thư

Các nhà khoa học cho rằng axít béo omega-3 có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư vú bằng phương pháp tamoxifen. Tamoxifen là loại thuốc được phát triển trên cơ chế ngăn cản hoạt động của estrogen để để điều trị và làm giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng chứng ở phụ nữ có nguy cơ hoặc mang gen ung thư.

Ở đây Omega-3 bộc lộ những ưu điểm trong vai trò làm chất dẫn với những tác động hết sức tích cực, khiến cho thuốc tiếp cận sâu và hiệu quả hơn lên bề mặt khối u và hạn chế biểu hiện ung thư vú. 

Những thực phẩm giàu Omega-3 được khuyến cáo nên dùng

Nguồn cung cấp Omega-3 lớn nhất là từ các loại như Hạt Sachi, cá hồi, cá tuyết và các loại ngũ cốc, đậu tương, óc chó, dầu oliu… Một chế độ ăn giàu Omega-3 không chỉ giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ hoạt động của não bộ mà còn giúp tăng cường miễn dịch và hỗ trợ điều trị ung thư vú.

 

Tại sao bạn nên trọn sản phẩm Sachi omega 369?

Dầu Sachi Omega 369 được chiết xuất 100% từ hạt Sachi – có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới Amazon, xứ xở Peru. Sản phẩm từ Sachi đang rất được ưa chuộng trên thế giới và giờ đây đã xuất hiện tại Việt Nam. Với thành phần dinh dưỡng vượt trội: hàm lượng Omega 3 lên tới 48%, cao gấp 17 lần hàm lượng Omega 3 từ cá hồi tự nhiên. Bên cạnh đó, tỷ lệ cân bằng giữa Omega 3 và Omega 6 của dầu Sachi là hoàn hảo. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo bất cứ điều gì đặc biệt là dầu không bị tanh nên dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người già, người ăn chay hoặc không thích ăn cá.

Hơn nữa, khi sử dụng dầu Sachi, bạn không cần phải lo lắng đến việc: dầu có bị nhiễm độc hay không? Liệu trong dầu có thủy ngân hay chì không? Vì dầu Sachi là dầu thực vật, nguyên liệu được sản xuất theo qui trình khép kín, có thành phần 100% dầu tự nhiên nguyên chất không pha trộn bất kì hoạt chất hóa học nào khác.

Dầu Sachi omega 369 có thể sử dụng cho mọi đối tượng các bạn nhé! Từ trẻ em đến người già, kể cả phụ nữ đang mang thai và hầu như không xảy ra các trường hợp dị ứng hay phản ứng phụ nào.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: bệnh viện ung bướu Hưng Việt


Bài viết liên quan

Video về chúng tôi

omega 3 là axit thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, hãy cùng tìm hiểu qua video

Xêm thêm