Viên nang Sachi omega 369: Giải pháp cho đôi mắt khỏe thách thức thời gian

Theo quy luật, cùng sự thoái hóa tự nhiên của các bộ phận trong cơ thể, mắt cũng bắt đầu có những dấu hiệu “lão hóa” như nhìn mờ, mỏi, nhức, khô mắt…Để làm chậm quá trình lão hóa mắt, nhiều người đã tìm đến thuốc bổ mắt. Thế nhưng, chọn thuốc nào cho tốt, phù hợp với lứa tuổi cũng là băn khoăn của không ít người. Đặc biệt trên thị trường tồn tại nhiều loại dầu omega 3 khác nhau.

Người trung niên và người cao tuổi thường gặp những bệnh lý nào về mắt?

Mắt “già” đi và suy giảm chức năng bởi tuổi tác sẽ làm rối loạn quá trình tổng hợp protein của thủy tinh thể và thoái hóa võng mạc. Tuổi của mắt càng cao, hai bộ phận có vai trò quan trọng nhất trong việc đảm bảo thị lực của mắt – thủy tinh thể và võng mạc sẽ càng bị tổn thương nghiêm trọng.

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn thuốc bổ mắt: Bảo vệ hiệu quả thủy tinh thể và võng mạc

Mặc dù nhỏ bé nhưng mắt là cơ quan vô cùng quan trọng với cấu trúc tinh vi, hoàn thiện. Mắt gồm có nhiều bộ phận phức tạp nhưng thủy tinh thể và võng mạc là hai bộ phận cơ bản và có vai trò quan trọng nhất để đảm bảo được chức năng nhìn của mắt. Càng cao tuổi, thủy tinh thể càng dễ bị mờ đục, võng mạc và các tế bào thị giác tại lớp tế bào võng mạc càng dễ bị tổn thương. Chính vì vậy, khi chọn thuốc bổ mắt cho người trung niên, người cao tuổi, bạn nên lưu ý: Chọn loại thuốc có tác dụng bảo vệ được 2 bộ phận quan trọng nhất của mắt là thủy tinh thể và võng mạc nhằm đảm bảo chức năng thị lực.

Viên nang Sachi Omega 369 – giải pháp cho đôi mắt khỏe mạnh

Tiến sĩ Lois Smith thuộc bệnh viện Boston của Mỹ đã khẳng định, các acid béo trong Omega 3 là màng chắn tuyệt vời nhất để bảo vệ mắt khỏi những tác động xấu từ môi trường, từ hóa chất hoặc từ thói quen xấu. Viên nang Sachi omega 369 rất hiệu quả trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về mắt hay gặp như võng mạc, bệnh thoái hóa điểm vàng ở người có tuổi, giúp duy trì một đôi mắt khỏe mạnh và tinh anh. Vậy thì không có lý do gì bạn từ chối bổ sung viên nang Sachi omega 369 từ dầu Sachi cho cửa sổ tâm hồn luôn sáng khỏe và chống lại quá trình lão hóa mắt.

 


Bài viết liên quan

Video về chúng tôi

omega 3 là axit thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, hãy cùng tìm hiểu qua video

Xêm thêm