Viên nang Sachi Omega và tác dụng bảo vệ hệ thống tim mạch cho trẻ nhỏ

Đã từ lâu, bệnh tim mạch trở thành nỗi ám ảnh đối với nhân loại bởi lẽ đây là chứng bệnh lý đặc biệt nguy hiểm do diễn biến âm thầm nhưng phát bệnh bất ngờ và để lại hậu quả nặng nề. Các nghiên cứu cho thấy, đây là căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhất thế giới. Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh lý tim mạch là do bổ sung chất béo không đúng cách. Khi nhắc tới nguy cơ bệnh tim mạch thường chúng ta sẽ nghĩ tới chất béo. Trẻ nhỏ trong độ tuổi ăn dặm cần được quan tâm đến vấn đề bổ sung dinh dưỡng đặc biệt là chất béo để đảm bảo cho sự phát triển thể chất, thần kinh tránh các bệnh lý về tim mạch, huyết áp…về sau này. Đối với trẻ em, hấp thụ quá nhiều chất béo sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai sức khỏe của trẻ em. Mặt khác, cơ thể của trẻ cũng không thể phát triển bình thường khi thiếu đi hàm lượng chất béo cần thiết. Vậy thì bổ sung chất béo cho bé thế nào, để vừa đảm bảo cho sự phát triển thể chất mà vẫn ngăn ngừa, tránh xa được các nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tim mạch trong tương lai?

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc bổ sung chất béo cũng trở nên đơn giản hơn và đặc biệt là bạn sẽ không cần quá phải lo lắng về việc có ảnh hưởng đến trái tim bé yêu của mình, bởi vì, Omega 3 đã thay bạn làm điều đó. Những thành tựu tiên tiến nhất của khoa học đã chứng minh axit béo Omega 3 không chỉ cần cho sự tăng phát triển trí não và tăng cường thị lực của trẻ mà còn có vai trò rất quan trọng với sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu về dinh dưỡng gần đây cũng đã chỉ ra rằng, Omega 3 cũng giúp tăng cường sức khỏe cho tim, giảm nguy cơ đột quỵ, cải thiện khả năng tuần hoàn máu. Một nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy, những người có nồng độ Omega 3 trong máu cao giảm được 80% nguy cơ đột tử do tim và giảm 34% nguy cơ bị bệnh mạch vành tim so với người có nồng độ Omega 3 trong máu thấp. Tuy nhiên, mặc dù ai cũng biết những tác dụng thiết thực cho 1 trái tim khỏe mạnh từ axit béo Omega 3 như vậy, song, việc bổ sung chúng một cách đầy đủ và hiệu quả như thế nào cho con trẻ lại không phải là chuyện đơn giản. Bởi lẽ, cơ thể con người vốn không thể tự tổng hợp được loại axít béo này mà chỉ có thể hấp thu được qua quá trình ăn uống.

       Để cung cấp đầy đủ nhu cầu về Omega 3 và các axit béo thiết yếu khác, một giải pháp hiệu quả mà đơn giản các bậc phụ huynh nên sử dụng viên nang Sachi với thành phần chủ yếu là dầu Sachi. Dầu Sachi có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại dầu cá và dầu thực vật cung cấp omega 3 trên thị trường hiện nay. Dầu Sachi chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu (hơn 84%) trong đó hàm lượng omega 3 trong dầu sachi cao nhất trong tất cả các loại dầu hiện có trên thị trường (48%): gấp 17 lần dầu cá hồi, 49 lần dầu oliu. Dầu Sachi có tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa (93,69%), trong khi dầu cá tỷ lệ này thấp hơn nhiều (65%). Bên cạnh đó, dầu Sachi có hàm lượng chất béo bão hòa thấp nhất (6,39%), trong khi dầu cá có hàm lượng chất béo bão hòa cao hơn, gấp khoảng 6,5 lần (40%).

       

          So với dầu cá thì dầu sachi có hương vị dễ chịu hơn, dễ sử dụng kể cả khi dùng trực tiếp, dễ dàng hấp thu hơn mà không khiến trẻ sợ hãi. Chính vì vậy dầu Sachi đã được trao huy chương vàng tại các cuộc thi quốc tế “ Oils of the world” năm 2004 tại Paris. Một điểm ưu việt nữa là dầu Sachi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên bằng phương pháp ép lạnh, nó là nguyên chất và không cần qua tinh chế  trong khi dầu cá khi được chiết xuất có sử dụng dung môi. Dầu Sachi có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên quan trọng như alpha-tocopherol (vitamin E), nên dầu Sachi không giống như dầu cá, không cần chất bảo quản nhân tạo mà vẫn giữ nguyên được hương vị và chất lượng. Thêm vào đó, dầu Sachi là một sản phẩm sinh học hữu cơ; dầu cá được tiếp xúc với môi trường ô nhiễm ở biển: dioxide, thủy ngân, benzopyrenes và những chất có hại khác.

Hiện nay, thương hiệu Sachi Omega 369 của Sachi Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bậc phụ huynh bởi nó được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất và sạch nhất, được trồng theo quy trình hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao, sử dụng công nghệ ép lạnh giúp bảo tồn nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng vốn có, đảm bảo cho sự ra đời của 1 sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Viên nang Sachi với tỷ lệ vàng dinh dưỡng và phương thức “thưởng thức” mới, chắc chắn sẽ mang đến sự thuận tiện hơn trong việc sử dụng và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho trẻ. Sử dụng nhãn hiệu viên nang Sachi Omega là chìa khóa chuyển hóa tình yêu thương của cha mẹ. Hãy trang bị cho bé yêu của bạn lớp phòng vệ vững chắc trước sự tấn công của các nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn, giúp trẻ nâng cao trí tuệ cho một tương lai tươi sáng.


Bài viết liên quan

Video về chúng tôi

omega 3 là axit thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, hãy cùng tìm hiểu qua video

Xêm thêm