Các tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Các tổ chức cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là một hình thức vay vốn đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay vì nhanh gọn, thủ tục đơn giản và vô cùng phù hợp với những người lao động tự do hoặc làm ăn kinh doanh nhỏ. Nhưng tổ chức nào cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập? Cùng Bank Số tìm hiểu nhé!

Gói vay trả góp không chứng minh thu nhập của SHB Finance

SHB là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. SHB hỗ trợ cho gói vay vốn cho đối tượng được trả lương có bảo hiểm xã hội. Lãi suất cho vay của SHB sẽ rơi vào khoảng 1,6% – 2,7%/tháng. Hạn mức cho khoản vay đầu tiên sẽ ở mức 10 triệu đồng và lên đến 70 triệu đồng từ lần vay thứ hai.

Vay tiền trả góp không cần phải chứng minh thu nhập tại SHB Finance

Vay vốn trả góp không chứng minh thu nhập của của Shinhan Finance

Shinhan Finance là một ngân hàng uy tín xuất thân từ Hàn Quốc và có nhiều chi nhánh trải dài khắp châu Á để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng và trong đó có cả Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan Finance hỗ trợ cho nhiều gói vay, đặc biệt là gói vay Shinhan Finance Easy Loan – hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản. Lãi suất vay trả góp tại Shinhan Finance ở khoảng 18%/năm với hạn mức tối đa lần đầu tiên 10 triệu đồng và 100 triệu đồng cho lần vay tiếp theo.

Tamo có mức lãi suất vay 0% tháng đầu tiên

Tamo là một ứng dụng vay tiền online trực thuộc Công ty TNHH Sofi Solutions. Đến nay, Tamo đã liên kết các ngân hàng lớn để hỗ trợ vay tiêu dùng như VPBank, Vietcombank,… Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập thì Tamo là nơi an toàn và giải quyết nhanh chóng vấn đề cho bạn.

Vay với mức lãi suất 0% tháng đầu tiên tại Tamo

Tamo có chương trình lãi suất thấp và bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cho tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn được vay theo hạn mức lần đầu là 2 triệu và lần hai là 15 triệu đồng. Nhìn chung, sản phẩm cho vay của Tamo sẽ dành cho những người có nhu cầu nhỏ và sẽ được giải quyết đơn giản và nhanh chóng.

Gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập của VIB

VIB là ngân hàng lớn, có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam. Cũng vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng tìm đến VIB để sử dụng dịch vụ của họ. Trong đó, vay tiền trả góp cũng được nhiều ngân hàng cung cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Hiện tại, VIB có nhiều gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập cho khách hàng lựa chọn có thời hạn lên đến 5 năm. Đặc biệt, hạn mức vay được nới rộng hơn so với với các tổ chức tài chính khác. Theo đó, bạn sẽ được vay lần đầu với hạn mức 100 triệu và lần 2 là 600 triệu.

Gói vay tài chính trả góp không cần chứng minh thu nhập tại FE Credit

Có thể nói FE Credit là một trong các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập phổ biến nhất hiện nay. FE Credit được nhiều khách hàng lựa chọn để vay vốn nhờ khâu xử lý hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng.

Tại đây, bạn có thể vay trả góp trong thời gian 3 tháng đến 36 tháng với nhiều ưu đãi hỗ trợ. Mức lãi suất tại FE Credit khá thấp, chỉ ở mức từ 1,66% đến 3,2%/tháng theo dư nợ giảm dần. Hạn mức cho lần vay đầu tiên là 10 triệu đồng và 70 triệu đồng từ lần thứ hai trở đi.

Vay trả góp với hạn mức lên đến 70 triệu đồng

Gói vay trả góp không chứng minh thu nhập tại Home Credit

Home Credit là cái tên vô cùng quen thuộc đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp mà không cần chứng minh thu nhập. Home Credit đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2009, với nguồn vốn từ nước ngoài, Home Credit đã trở thành một trong các tổ chức tài chính uy tín và được nhiều người lựa chọn. Lãi suất vay vốn tại Home Credit vô cùng hấp dẫn, chỉ ở mức 1,66%/tháng với hạn mức từ 6 triệu đến 60 triệu đồng.

Gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập tại Mirae Asset

Mirae Asset là một tổ chức tài chính với đa dạng các gói vay vốn không cần chứng minh thu nhập trên thị trường hiện nay. Thủ tục vay vốn tại tổ chức này vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bạn sẽ được vay với hạn mức tối đa 70 triệu đồng với lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5%/tháng tùy theo thời hạn và gói vay.

Mirae Asset là giải pháp tài chính tối ưu cho bạn

Gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập tại VPBank

VPBank là một trong các ngân hàng uy tín được nhiều người tin dùng và lựa chọn để vay vốn hiện nay. Sở dĩ như vậy là do thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Lãi suất vay vốn tại VPBank sẽ rơi vào khoảng 15,99%/năm đến 35%/năm, tùy vào nhiều yếu tố và sẽ được tính trên dư nợ trả dần. Tại lần vay đầu tiên, hạn mức vay tối đa là 20 triệu đồng và có thể lên đến 200 triệu đồng kể từ lần thứ hai trở đi.

Gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập tại MBBank

Bên cạnh ngân hàng VP Bank thì MBBank cũng là một trong các ngân hàng được rất nhiều người tin dùng. Ngân hàng hỗ trợ người dùng với đa dạng các gói vay, đặc biệt là sản phẩm vay cầm cố giấy tờ có giá không cần phải chứng minh thu nhập là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ không phải mất chi phí thủ tục và sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian nhanh nhất. Lãi suất vay tại MBBank sẽ ở khoảng 17,62%/năm với hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Vay trả góp uy tín, ưu đãi tại MBBank

Như vậy là Bank Số đã chia sẻ cho các bạn các đơn vị vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về các giải pháp tài chính hãy liên hệ blog tư vấn Bank Số để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

SMS

Facebook

Zalo

Csss